Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa Lê Vỹ

Đã xác minh: 4/12/2019

117/1 Quốc Lộ 1, Khu Phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 22534142
Fax: (028) 22534143

Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế ( Châu á)
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất, Công Ty TM
Năm thành lập:
2007
Mã số thuế:
0304864724

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa Lê Vỹ là đại lý của Tập Đoàn Calderys của Đức. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt, vật liệu cách âm, vật liệu chống cháy chuyên dùng trong ngành đúc & luyện kim.
- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa, vật liệu bảo ôn, vật liệu cách âm- cách nhiệt cho các ngành công nghiệp, sản xuất hóa chất ,các ngành luyện kim và được sự hỗ trợ vững chắc của tập đoàn Calderys, Lê vỹ tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm trong các lĩnh vực Đúc, Luyện Kim, Phân Đạm, Lộc Dầu, Lò Hơi, Cách Âm, Cách Nhiệt, … trên thị trường Việt Nam.
- Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” là mục tiêu kinh doanh của công ty chúng tôi, công ty Lê Vỹ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để nhận được sự ủng hộ, niềm tin của khách hàng ,đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Trà
Điện thoại:
0978.624.424

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH