Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Song Toàn - Công Ty TNHH Hóa Chất Song Toàn

Đã xác minh: 23/8/2017

870 Nguyễn Trãi, P. 14, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 38554310
Fax: (028) 38554304

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Công Ty Thương Mại
Năm thành lập:
2005
Mã số thuế:
0303640295
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Hóa chất Song Toàn đã hoạt động hơn 10 năm trong lãnh vực kinh doanh, sản xuất hóa chất, là nhà cung cấp Hương liệu và Phụ gia Thực phẩm chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.
Với phương châm hoạt động hợp tác toàn diện, Công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và phương thức vận chuyển nhanh chóng, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt mọi thông tin cần thiết về sản phẩm luôn được cung cấp cho khách hàng đầy đủ. Vì vậy, chúng tôi tự hào trở thành đối tác đáng tin cậy với đối tác trong và ngoài nước những mặt hàng hóa chất cũng như phụ gia thực phẩm chất lượng tốt đến thị trường Việt Nam trong ngành sản xuất thực phẩm.
Mục tiêu của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người, giá thành cạnh tranh nhưng vẫn bảo đảm những lợi ích chất lượng sản phẩm của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ gia tăng thị phần kinh doanh của mình, mở rộng thị trường và cạnh tranh lành mạnh với tất cả các đối thủ trên thị trường hóa chất Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Nguyễn Duy Toàn
Điện thoại:
028 3855 4310

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH