Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ Và Xuất Nhập Khẩu LINKERVN

Đảm bảo thông tin

Số 10, Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel: (024) 62853088
Fax: (024) 62853086

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Công Ty Thương Mại
Năm thành lập:
2007
Mã số thuế:
0102545161
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty CP Tư vấn công nghệ và Xuất nhập khẩu Linkervn được thành lập ngày 26/11/2000. Đến nay, công ty đã hoạt động được trên 15 năm và được nhiều khách hàng biết đến với tư cách là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín trong các lĩnh vực tư vấn công nghệ, tư vấn khảo sát công trình và nguyên vật liệu hóa chất cho ngành nhựa, cao su, sơn, dệt nhuộm, mỹ phẩm, dược phẩm.
Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, yếu tố chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả kinh tế của các giải pháp, sản phẩm mà công ty cung cấp. Hiệu quả kinh tế không chỉ của riêng công ty mà là hiệu quả kinh tế của các đối tác, khách hàng của chúng tôi. Trên cơ sở đó, chúng tôi định hướng phát triển các nguyên vật liệu, phụ gia nhằm đáp ứng tiêu chí chất lượng, mẫu mã và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, chuyên nghiệp và các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất với tiêu chí: Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - Cạnh Tranh.

Sản phẩm dịch vụ
Hóa chất ngành nhựa, cao su

Hóa chất bột đá

Hạt nhựa

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Võ Ngọc Thắng
Di động:
0989 089 838

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH