Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Dịch Vụ Tài Chính Và Xử Lý Nợ DFC

Đã xác minh

P12B05 Tòa Nhà CT1, KĐT Văn Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel: Tổng đài: 1900.6213, (024) 2225.3072

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Luật DFC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp hợp đồng và chủ yếu là các hợp đồng được phát sinh trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, thi công xây dựng, thuê mượn tài sản, thiết bị, máy móc giữa các tổ chức doanh nghiệp. Đây là một trong những loại giao dịch phức tạp, có giá trị lớn, thời gian thực hiện kéo dài và rất dễ xảy ra tranh chấp.
Bên cạnh đó Công ty DFC còn cung cấp dịch vụ xử lý và thu hồi các khoản công nợ chậm trả, khó đòi cho các tổ chức doanh nghiệp, và hỗ trợ tư vấn pháp luật cho các đơn vị trong và ngoài nước.
Với đội ngũ nhân sự hầu hết là những luật sư, chuyên viên pháp lý, thạc sĩ, tiến sĩ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại. Trong gần 12 năm hoạt động vừa qua, Công ty đã cung cấp dịch vụ pháp lý và giải quyết tranh chấp cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
Đến với Luật DFC, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong công việc, sự chu đáo, tận tâm trong phục vụ và hài lòng khi hai bên kết thúc hợp tác.

Sản phẩm dịch vụ
Tư vấn luật dân sự

Tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật hôn nhân

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật lao động

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật khác

Dịch vụ thu nợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Lê Kim Bảy
Chức vụ:
Giám đốc
Điện thoại:
0913.348.538
Di động:
0988.924.086

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH