Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bao Bì VLC - Công Ty Cổ Phần Bao Bì VLC

Đã xác minh: 22/4/2019

Lô D1, Khu CN Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: (0225) 3929659
Fax: (0225) 3597693

Thị trường chính:
Toàn Quốc & Quốc Tế
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Năm thành lập:
2010
Mã số thuế:
0201130619
Số lượng nhân viên:
Từ 101 - 200 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty CP Bao Bì VLC thuộc tập đoàn kinh tế VLC do các công ty thành viên trong tập đoàn VLC góp vốn thành lập. Với công suất 20 triệu vỏ bao/năm của giai đoạn 1, dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, chất lượng cao, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường về lĩnh vực bao bì như bao PP dệt, bao PP dệt tráng và tráng ghép PP, PE, BOPP với độ bền cao, hình in bóng đẹp, bền màu và chịu tá động của môi trường.
Là 1 công ty trong tập đoàn có nhiều kinh nghiệm về quản lý, đa dạng mặt hàng trong ngành bao bì. bao bì VLC cung cấp cho các Công ty lĩnh vực phân bón: DAP, URE, Phân lân, NPK,.., lương thực thực phẩm như đỗ tương xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, gạo, muối phục vụ nội địa và xuất khẩu, lĩnh vực hóa chất cho các nhà máy bột đá, bột giặt xuất khẩu châu Mỹ, Asean,.. Với quan điểm chất lượng là hàng đầu, công ty cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bao bì với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Nguyễn Đức Dương
Chức vụ:
Tp. Kinh Doanh
Di động:
0979.288.825

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH