Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Đoàn Kết

Đảm bảo thông tin

KCN An Khánh, Km 8, Đại Lộ Thăng Long, X. An Khánh, H. Hoài Đức, Hà Nội

Tel: (024) 33658975, 33658976
Fax: (024) 33654519

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 1999, Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Đoàn Kết:
- Với chức năng sản xuất: Chuyên sản xuất Bao bì giấy in ấn chât lượng cao như hộp dược, hộp bánh kẹo, giầy da, túi giấy, túi giấy Kraft, thùng carton, v.v..
- Với chức năng thương mại: chúng tôi có đội ngũ cán bộ xuất nhập khẩu được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường trong nước và quốc tế, thông thạo các quy chế thương mại, thuế quan.
- Chức năng kinh doanh bất động sản cũng được chúng tôi thực hiện với một số dự án đã được các cấp chính quyền phê duyệt tại một số địa phương như Hà Nội, Nghệ An.
Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực in, Công Ty Đoàn Kết tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong sản xuất và kinh doanh in ấn cùng thiết bị hiện đại luôn đổi mới, với ưu thế của một công ty quy mô vừa, có một đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản,cơ cấu quản lý gọn nhẹ, linh hoạt, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao.
Với điểm tựa là ngành sản xuất bao bì, Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Đoàn Kết đã nâng tầm công ty bằng cách tham gia ngành thiết kế Website và bộ nhận diện thương hiệu, ngành thiết kế và sản xuất dụng cụ hỗ trợ bán hàng như: WOBBLER, STICKER, STANDEE, BANNER, SHELF TALKER, PAPER TRAY, MOCK UP, LEAFLET, CROSS-MERCHANDISING,.. Mục tiêu của chúng tôi là chăm chút không chỉ cho bao bì sản sản phẩm trên kệ hàng, mà còn là hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường.
Khách hàng là các doanh nghiệp tên tuổi như: Haihaco, TH Truemilk, Zara, Bata, An Hưng Pharma,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr Trần Hoàng
Chức vụ:
Giám đốc
Di động:
0913 809 911
Người liên hệ:
Mr Hoàng Tuấn Khanh
Chức vụ:
Phó Giám Đốc
Di động:
0913.585.916
Người liên hệ:
Ms Hoàng Thị Thu Hương
Điện thoại:
0913.208.143
Di động:
0973.147.988

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH