Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Tập Đoàn Minh Tâm - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Tâm

Hơn 02 năm công ty này chưa xác minh được

KCN. Phố Nối B, H. Yên Mỹ, Hưng Yên

Tel: (0221) 3970899
Fax: (0221) 3570888

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Năm thành lập:
2002
Mã số thuế:
0100366086
Số lượng nhân viên:
Từ 501 - 1.000 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty CP Tập Đoàn Minh Tâm chuyên sản xuất và cung cấp:
+ Giấy và bao bì carton, như: Bao bì giấy, Thùng carton 3 lớp, Thùng carton 5 lớp,..Với nhà máy được xây dựng trên khuôn viên rộng 60.000m2 tại KCN. Phố Nối B. Là một nhà máy hiện đại bậc nhất miền Bắc với số vốn đầu tư hàng trăm tỷ VNĐ cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và các chuyên gia nước ngoài, đội ngũ công nhân được đào tạo chính quy kết hợp với dây chuyền sóng tiên tiến, máy in hiện đại hoàn toàn tự động hóa và được điều khiển trên máy tính.
+ Thức ăn chăn nuôi: Trên diện tích hơn 5ha tại KCN, H. Thủ Thừa, Long An. Nhà máy được xây dựng và hoạt động theo quy mô hiện đại, chuyên nghiệp theo chuẩn ISO 9001:2008 đã và đang cung cấp ra thị trường các tỉnh miền Tây các sản phẩm cám chất lượng giàu dinh dưỡng cho các loại vật nuôi gia súc gia cầm và đặc biệt là đối tượng thủy sản.
+ Giống vật nuôi: Trại cá giống, ngoài ra chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chung cư Minh Tâm, trường mầm non Smarkid và còn nhiều dự án khác,..
Tập đoàn Minh Tâm với hệ thống các công ty thành viên và nhà máy, đại lý trải rộng khắp cả nước là một trong những Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam phát triển thịnh vượng và bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Phạm Hùng Phong
Chức vụ:
TP. Kinh Doanh
Di động:
0123 8303 999

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH