Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Thảo Mộc Xanh

Đảm bảo thông tin

Số 89 - 91 Đường Bình Phú, P. 10, Q. 6, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 62643978

Thị trường chính:
Miền Trung, Miền Nam
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
2011
Mã số thuế:
0310698627
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Sổ tay là một mặt hàng tiện dụng không chỉ trong công việc hằng ngày mà còn có thể dùng làm quà tặng cho khách hàng và đối tác vào các dịp kỉ niệm, tổ chức sự kiện hay khuyến mãi,.. Sổ tay được thiết kế mang đặc trưng của riêng công ty bạn có thể tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.
Với thế mạnh của Green Herbal Corp. trong ngành in ấn và thiết kế, cùng với lĩnh vực chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm Sổ tay chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng, kích thước mà khách hàng mong muốn.
Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm như: sổ lịch, sổ công tác, sổ note,.. phần gáy có còng, lò xo, may, dán đóng cuốn theo yêu cầu và trên các loại chất liệu bìa như: bọc da, PU, simili, giấy cứng,..
Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ những trang giấy chất lượng cao cho đến phần bìa thiết kế độc đáo bên ngoài. Đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và nhiệt huyết cùng với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Nguyễn Ngọc Phương
Di động:
0908 996 388

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH