Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại May Mặc Hòa Phát

Đã xác minh: 6/12/2018

Văn Phòng: 68/1 Trần Tấn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: 0915670117

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
0312047483
Số lượng nhân viên:
Từ 101 - 200 người
Chứng nhận:
ISO 9001:2000

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty May Mặc Hòa Phát là nhà sản xuất quần áo quà tặng và quần áo đồng phục cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi bao gồm: Các Công ty Nước giải khát, Beer, dầu nhớt, sữa, dược phẫm, thực phẩm và hệ thống ngân hàng. Điểm khác biệt của Kcollection là luôn mang đến cho Qúy khách hàng "Giải pháp marketing – thương hiệu chuyên nghiệp’’ và tiết kiệm 30% chi phí đầu tư bởi sản phẩm bền đẹp, tiện dụng, thời trang thu hút tình cảm của khách hàng. Nhân viên của Kcollection là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, trẻ trung và nắm vững kỹ năng chuyên môn.
Ngoài ra quý khách cảm nhận uy tín của Kcollection thông qua việc hứa là phải làm, luôn làm tốt hơn những điều mình hứa và không để khách hàng bỏ ra số tiền nhiều hơn dự toán ban đầu. Hơn thế nữa Kcollection không ngừng tiềm kiếm cách chăm sóc khách hàng hiệu quả, mở rộng thêm thị trường và đem đến cho quý khách hàng những sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường hiện nay.
Xưởng sản xuất của Kcollection có 9 chuyền may sản xuất với gần 200 công nhân và máy móc hiện đại luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của Kcollection nổi tiếng với độ bền cao, in thêu logo sắc sảo, vừa mang đến cho khách hàng giá trị quảng bá thương hiệu cao, vừa đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong công việc cho người sử dụng.

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH