Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh

Đã xác minh: 14/5/2018

28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 39390868, 0938 070 538
Email: anlonght@yahoo.com
Fax: (028) 39390868

Thị trường chính:
Miền Nam
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất, Công Ty Thương Mại, Nhà PP/bán sỉ
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
0311998782
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH QUốC Tế HÙNG ANH là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại Vật liệu xây dựng trọn gói có uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cho các Công trình xây dựng dân dụng (Ưu tiên nhà phố, biệt thự), Công nghiệp và dự án, bao gồm các loại Vật liệu xây dựng: Cung cấp và thi công Cọc bê tông ly tâm, cung cấp Bê tông tươi thương phẩm, Bê tông đúc sẵn, Xi măng bao PCB 40, Gạch lát nền thương hiệu Đồng Tâm, Thiết bị vệ sinh,...

Với phương châm "Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị", chúng tôi kinh doanh dựa trên Chữ "Tâm" để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, luôn đồng hành cùng Khách hàng là các chủ đầu tư, chủ thầu, các đơn vị thi công.

Trong xu thế hội nhập với khu vực và Thế giới, Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu được ưa chuộng tại Việt Nam, đảm bảo mang đến cho khách hàng các tiện ích dịch vụ chu đáo nhất. Với chiến lược luôn tìm hiểu, đánh giá đúng thị hiếu và nhu cầu của thị trường, nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu đó, Công ty Hùng Anh luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Trong hoạt động của mình, Công ty luôn hướng đến kết quả tốt nhất nhằm đảm bảo uy tín cho công ty và đối tác, mang lại lợi ích và sự thỏa mãn cho khách hàng, cho đối tác và lợi ích cho Xã hội.

Công ty Hùng Anh trân trọng gửi đến Quý Khách hàng với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và Chúng tôi có thêm Khách hàng thân thiết. Dù là đơn hàng giá trị nhỏ cũng hãy gọi cho Chúng tôi, Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ quý vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Nguyễn Tấn Hùng
Chức vụ:
Giám Đốc
Di động:
0938 070 538
Người liên hệ:
Trần Thị Quỳnh Như
Chức vụ:
Pháp chế - Nhân sự

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH