Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Châu Hoàng Long

Đã xác minh: 31/10/2017

119/20 Nguyễn Văn Lượng, Khu Phố 9, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 62572819
Fax: (028) 62572819

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty TNHH TM DV KT Châu Hoàng Long là một trong những công ty hàng đầu cung cấp và sửa chữa các thiết bị phục vụ cho phòng thí nghiệm, thiết bị kiểm tra thực phẩm, thiết bị y tế, thiết bị xử lý nước… Công ty TNHH TM DV KT Châu Hoàng Long là đại diện cung cấp thiết bị kỹ thuật của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.
Điểm mạnh nhất của Châu Hoàng Long chính là các thiết bị, dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành do công ty cung cấp không bị giới hạn bởi bất kỳ hãng sản xuất hay tập đoàn nào trên thế giới. Đó là vì trong lĩnh vực thương mại Châu Hoàng Long luôn là đối tác chính thức và tin cậy của rất nhiều tập đoàn sản xuất thiết bị hàng đầu trên toàn thế giới.
Với phương châm "Hết lòng vì lợi ích khách hàng, sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi", Châu Hoàng Long cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi để được một dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Bùi Tá Long
Chức vụ:
Tp. Kỹ thuật
Di động:
0935 123 385
Người liên hệ:
Ông Bùi Tá Hoàng
Chức vụ:
Tp. Kinh doanh
Di động:
0383 019 741

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH