Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Doanh Nghiệp Tư Nhân Cơ Khí Hoàng Anh Đức

Đảm bảo thông tin

48/70 Khu Phố 9, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: (0251) 3980929
Fax: (0251) 3980929

Thị trường chính:
Miền Nam
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
3602813304
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Doanh Nghiệp Tư Nhân Cơ Khí Hoàng Anh Đức trân trọng gửi tới Qúy Khách Hàng lời chào thân ái và mong được trở thành đối tác tin cậy lâu dài, mang lại lợi ích cho Qúy Khách trong hiện tại cũng như trong tương lai.
Doanh Nghiệp Tư Nhân Cơ Khí Hoàng Anh Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công chế tạo các sản phẩm trong nghành cơ khí với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý công ty.
➨ Hoàng Anh Đức đã trở thành đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: N.A.G.O.Y.A, Degremont, EPE Packaging Việt Nam, Zamil Việt Nam,..
Được sự tín nhiệm và tuyển chọn của các công ty cơ khí, gia công chính xác,.. trong thời gian qua, Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và luôn đặt lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.
Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nghệ thiết bị hiện đại đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu về vật liệu và dịch vụ gia công như: Tiện, Phay, Bào, gia công chính xác và lắp đặt máy công nghiệp, máy nông nghiệp.
► Nhận gia công các dịch vụ cơ khí theo yêu cầu, gia công sửa chữa theo đơn đặt hàng.
Doanh Nghiệp Tư Nhân Cơ Khí Hoàng Anh Đức đã tạo dựng được lòng tin và duy trì tốt mối quan hệ với các đối tác lớn trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr Đức
Điện thoại:
0902 830 938
Di động:
0906 209 192
Người liên hệ:
Ms Thương
Chức vụ:
Kế Toán
Di động:
039 8898 560

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH