Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Nguyên Vũ

Đã xác minh

Nhà Máy: KCN Chơn Thành, X. Thành Tâm, H. Chơn Thành, Bình Phước

Tel: (0271) 369150
Fax: (0271) 3691051

Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Năm thành lập:
2006
Mã số thuế:
3800337583
Số lượng nhân viên:
Từ 501 - 1.000 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2006, Công Ty Cổ Phần Nguyên Vũ là một doanh nghiệp tổng hợp đa chức năng, từ Nghiên cứu phát triển sản phẩm, Sản xuất chế biến gỗ, Kinh doanh các sản phẩm Nội Thất Gỗ, ván ghép, ván sàn, trang trí nội thất, xây dựng, và trồng rừng, vườn ươm..
Các thế mạnh của Nguyên Vũ:
- Sở hữu nhà máy tọa lạc trên diện tích 50 ha, với hơn 42,000 mét vuông xưởng sản xuất, bao gồm 4 nhà xưởng riêng biệt cho các công đoạn khác nhau (cưa xẻ sấy, chuẩn bị phôi, làm mẫu, định hình và lắp ráp, chế biến gỗ trên các máy tự động, xử lý bề mặt và hoàn thiện, đóng gói và khu vực chất hàng hàng lên container).
- Thiết bị máy móc được mua từ các nhà cung cấp hàng đầu của Châu Âu và Châu á (tập đoàn WEINIG, BALESTRINI, SHODA, HOLYTEK, ATLAS COSPCO,..)
- Xây dựng được đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cùng với hơn 1000 công nhân viên, trở thành một trong các công ty sản xuất chế biến gỗ và sản phẩm đồ gỗ uy tín tại Việt Nam.
Ngoài việc cung cấp Đồ Nội Thất Gỗ cho các dự án trong nước, Nguyên Vũ cũng không ngừng mở rộng kinh doanh sang các thị trường quốc tế Châu Ân, Mỹ, úc, Canada,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Văn Phòng
Điện thoại:
(08) 38999495

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH