Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Bigways Hà Nội

Đã xác minh: 30/3/2017

Số 70, Ngõ Thống Nhất, Đường Đại La, P. Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (024) 36282993, Hotline: 0915.029.205

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

BIGWAYS - Đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng quảng cáo và xuất khẩu hàng may mặc sang nước ngoài.
Về lĩnh vực hàng quà tặng quảng cáo, chúng tôi luôn mở rộng đa dạng các sản phẩm mà quý vị có thể tham khảo thêm trong catalogue của chúng tôi.
BIGWAYS sẽ là sứ giả đưa thương hiệu của quý vị lên các sản phẩm có thiết kế đẳng cấp và giá trị đích thực như: menu, bizcard, móc chìa khóa, passport, túi, mũ, áo T shirt, áo len, áo Jacket, áo mưa, bút viết các loại, hàng Mỹ nghệ Sừng, biểu trưng gỗ đồng,.. Chúng tôi sẽ giúp quý vị tạo ấn tượng và có được kinh nghiệm trong việc tăng cường thúc đẩy mục tiêu kinh doanh của mình.
Với nhân công tay nghề cao và liên tục đổi mới, sáng tạo mẫu mã. Chúng tôi có thể làm những sản phẩm với logo phức tạp nhất trên nhiều chất liệu vải và màu sắc theo yêu cầu của quý vị.
Đến với BIGWAYS quý vị sẽ có ý tưởng độc đáo về quà tăng đáp ứng nhu cầu khách hàng cùng với những thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị đạt được mục tiêu quảng bá thương hiệu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Hằng
Chức vụ:
Giám đốc
Điện thoại:
04 3628 2993
Di động:
0915.029.205

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH