Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

✓ Song Phước được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Song Phước quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.
✓ Tại Song Phước, các nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo – bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất.
✓ Dịch vụ sáng tạo của chúng tôi đang mỗi ngày làm lên những khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.
✓ Dịch vụ hỗ trợ in ấn với giá phải chăng và chất lượng cao mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
✓ Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn.
nhận in ấn: Catalogue, poster, tờ rơi, tờ gấp, nammecard, tem nhãn, voucher, túi giấy, thẻ cào, lịch, lì xì, hóa đơn, thiệp cưới,..
nhận thiết kế: Ấn phẩm quảng cáo, kẹp tài liệu, thiệp mừng, nhãn CD, bìa sách, bìa tạp chí, pano quảng cáo, báo cáo thường niên,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Phòng Kinh Doanh
Di động:
093.62.64.623

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH