Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thiện Minh Thăng

Đã xác minh: 23/12/2019

Số 10 Đường Số 13, P. 4, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: 0983176267

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đại lý giao nhận-vận chuyển quốc tế và nội địa, qua nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, chúng tôi đã cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Công ty TNHH Thiện Minh Thăng được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics chất lượng cao tại khu vực miền Bắc và miền Nam, có mặt tại tất cả các tỉnh thành, phục vụ mọi nhu cầu về logistics khác nhau , mang đến sự hài lòng và yên tâm đối với khách hàng.
Chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa gồm:
- Vận chuyển hàng hóa container, vận tải hàng lạnh.
- Khai hải quan, làm lệnh ở hãng tàu
- Cung cấp dịch vụ kho bãi, bốc xếp, quản lý kho
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ chính xác nhất, nhanh chóng và tiết kiệm nhất tới khách hàng bao gồm: thông quan, giao nhận, các chứng từ xuất nhập khẩu khác như C/O, L/C, giấy chứng nhận chất lượng, đăng kiểm,\... hay thanh khoản, tư vấn giao dịch thương mại ngoại thương\....Bên cạnh đó, hệ thống xe tải đông đảo và kho bãi chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bất kỳ nhu cầu nào về giao nhận của Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms Lý
Chức vụ:
Nhân viên
Di động:
0915 504 375

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH