Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Khải Lợi

Đã xác minh

Ấp Bình Hữu 1, X. Đức Hòa Thượng, H. Đức Hòa, Long An

Tel: (0272) 3817066, 3817067, 3817068
Hotline: 0903 987 882
Fax: (0272) 3817069

Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất, Công Ty Dịch Vụ
Mã số thuế:
1101488716

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Có tiền thân là công ty Khải Hồng, với trên 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành bao bì, Công Ty TNHH SX TM Khải Lợi được thành lập trên một nền tảng vững chắc với đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề, chuyên môn cao, đã gắn bó với công ty hơn một thập kỷ. Đặc biệt, nhờ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, công suất cao đặt tại khu xưởng ở Long An với diện tích lớn 14.000 m2, Khải Lợi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của Quý khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại:
- Thùng giấy carton 2-3-5-7 lớp, sóng A,B,C,E,F theo tiêu chuẩn quốc tế
- Chất liệu giấy tấm, giấy duplex trắng, vàng Đài Loan – Thái Lan – Việt Nam, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho các ngành thủy sản, nông sản, thực phẩm, giày da, may mặc, dược phẩm, điện tử, đồ gỗ, đồ gốm, ngành nhựa, v.v.
Nhằm tăng khả năng cạnh tranh, chúng tôi không ngừng mở rộng phát triển và đổi mới công nghệ với hệ thống máy hơi, dây chuyền sản xuất hiện đại cho phép 7 lớp giấy chạy suốt trên máy không qua gia công cho chất lượng bao bì bền đẹp, hấp dẫn hơn.
Khải Lợi quan niệm rằng “Sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố then chốt cho sự tồn vong của doanh nghiệp”, chính vì thế, chúng tôi luôn đặt yếu tố “Uy Tín – Chất Lượng” lên hàng đầu. Chúng tôi luôn theo sát thị hiếu của thị trường để cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm đa dạng đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng cùng chính sách bán hàng linh hoạt.
Facebook:
https://www.facebook.com/mymy.chung.31
https://www.facebook.com/quocnhan.chung?fref=ts

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Phòng Kinh Doanh
Điện thoại:
0903 987 882
Di động:
0903 987 819

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH