Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần SX TM Và DV XNK Hải Linh

Đã xác minh: 25/12/2018

Số 208A, Ngõ 241, Phố Mai Dịch, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 62934946, 0934554879

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất, gia công, quốc tế
Năm thành lập:
2013
Mã số thuế:
0106381355
Số lượng nhân viên:
Từ 101 - 200 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty CP SX TM Và DV XNK Hải Linh - Tiền thân là Tổ hợp May mặc - Da giày Tuệ Linh - Việt Hải chuyên sản xuất hàng thời trang, may mặc quần áo chất lượng cao phục vụ trong nước và gia công xuất khẩu từ những năm 1993 đến nay. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ May đồng phục: học sinh, công sở, gia đình, bệnh viện, công nhân,.
+ May quần áo thời trang: váy, vest nam, vest nữ,..
Quá trình hình thành và phát triển của Công ty trải qua nhiều giai đoạn. Từ những năm tháng đầu sau thời điểm 1993, bằng nỗ lực của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự cốt cán tâm huyết - kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Tổ hợp May mặc - Da giày Tuệ Linh - Việt Hải đã trở thành đối tác uy tín của rất nhiều công ty thương mại hàng Việt Nam xuất khẩu và là đối tác thường xuyên về gia công và tư vấn sản phẩm thời trang của những nhà Thiết kế uy tín trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, giai đoạn này, Tổ hợp hoạt động thông qua cơ chế Trung gian Xuất khẩu ủy thác.
Thương hiệu May mặc Da giày Tuệ Linh - Việt Hải chỉ được biết đến trong nội bộ ngành May mặc và hàng hóa phục vụ chủ yếu là khách hàng nước ngoài.
HALIMEX - luôn đa dạng hóa sản phẩm thời trang với các sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, chất liệu tốt theo xu hướng mới nhất và luôn tối thiểu hóa chi phí. Ban lãnh đạo và cán bộ HALIMEX không ngừng phấn đấu và đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, cũng như xuất khẩu nước ngoài với các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý. Hiện nay, Công ty có 05 xưởng may và 24 nhà may trực thuộc cùng góp phần không nhỏ vào cũng cố và quảng bá hình ảnh HALIMEX – Thương hiệu của niềm tin và chất lượng đến với đông đảo người dân Việt Nam và Bạn bè quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Tuệ Lan
Di động:
0934 515 480

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH