Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Đại Cát

Đã xác minh: 19/7/2016

82 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 66813774

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Thương Mại, Nhà Phân Phối
Năm thành lập:
2010
Mã số thuế:
0312738508
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Sài Gòn Đại Cát chuyên bỏ sỉ lẻ vải jean giá rẻ ở Tp. HCM. Với vải jean các loại: jean poli, jean cotton, jean xì phe, jean lụa, jean device, jean trẻ em,… độ dày từ 6 Oz đến 14 Oz.
Được hình thành và phát triển hơn 5 năm kinh nghiệm với phương châm "Hãy để chúng tôi làm người bạn đồng hành cùng với bạn trong ngành nghề may mặc jean", Công ty Cổ phần Sài Gòn Đại Cát có phương thức lấy hàng sỉ cực kì đơn giản rất phù hợp dành cho các công ty, xưởng sản xuất, hay các công ty kinh doanh vải khác. Các sản phẩm về vải Jean có rất nhiều, từ ấn Độ, Trung Quốc và một vài nước khác. Mẫu và chất lượng các bạn có thể tùy thích lựa chọn nên các bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Với giá cả cạnh tranh trên thị trường Tp. HCM, Công ty Cổ phần Sài Gòn Đại Cát đang cố gắng phát huy những thế mạnh sẵn có và lấy nền tảng khách hàng là nền tảng mấu chốt.
Quý khách có nhu cầu lấy sỉ vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kể thời gian nào trong ngày, chúng tôi sẽ bắt máy ngay để trả lời mọi thắc mắc của quý khách về giá cũng như thông tin sản phẩm. Đối với khách hàng ở tỉnh chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng 1 cách tốt và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Hà Văn Tùng
Di động:
098 976 0000

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH