Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH In Vải Kỹ Thuật Số 3D Hùng Thiên

Đảm bảo thông tin

203 Phạm Phú Thứ, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 66795125, 0906.495.425

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Công Ty Dịch Vụ
Mã số thuế:
0313540772

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty In Vải Kỹ Thuật Số Hùng Thiên chuyên thiết kế và in ấn các mẫu in trên áo thun với mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.
Là một doanh nghiệp trẻ được hình thành vào năm 2008, qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Hùng Thiên đã được nhiều công ty – cơ sở may mặc, in áo trên địa bàn và cả nước biết đến, tin tưởng và đánh giá cao trong việc hợp tác để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu cung cấp cho thị trường thời trang.
Bắt kịp với xu hướng của thị trường thời trang hiện nay, Hùng Thiên áp dụng Công nghệ In Chuyển Nhiệt 3D để cho ra những mẫu in sắc sảo, sống động và nổi bật. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hùng Thiên đã thiết kế và in ấn mẫu In Chuyển Nhiệt với kích thước đa dạng từ A4 – 1m6, trên mọi chất liệu vải nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về sự đa dạng, phức tạp của màu sắc, hình ảnh, không giới hạn kích cỡ và số lượng đơn hàng in.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Hồ Văn Thiên
Di động:
0906 495 425

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH