Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Máy Chế Biến Gỗ Đăng Thao - Công Ty CP Cơ Khí Đăng Thao

Đã xác minh

Thôn Trung, X. Việt Hùng, H. Đông Anh, Hà Nội

Tel: (024) 38831580, Hotline: 0912 875 718 - 0913 348 317

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
2003
Mã số thuế:
0101416572
Số lượng nhân viên:
Từ 51 - 100 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty CP Cơ Khí Đăng Thao được thành lập từ năm 2003, là đươn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chế tạo và cung cấp máy chế biến gỗ các loại. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ Máy chế biến gỗ: Máy bào, máy đục, máy chà nhàm, máy cuốn phôi, máy dán cạnh, máy sấy gỗ, máy xẻ gỗ, máy làm phào nẹp,..
+ Phụ kiện: Dao phay gỗ, lưỡi cưa vòng, mũi đục gỗ,.

- Do nhu cầu phát triển của xã hội và sự tín nhiệm sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng cao, hiện Công ty mở rộng quy mô sản xuất với diện tích nhà xưởng 13.000 m2, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên thường xuyên làm việc trên 50 người. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nâng cấp và đầu tư mới hiện đại.
- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công thiết kế chế tạo các loại máy chế biến gỗ. Công ty chúng tôi đã quy tụ được nhiều kỹ sư có chất lượng, đội ngũ công nhân lành nghề năng động, sáng tạo luôn tâm huyết với nghề. Công ty Đăng Thao không ngừng đổi mới công nghệ, mẫu mã, đa dạng hóa để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất Việt Nam, cạnh tranh về giá cả. Đó cũng là lý do máy chế biến gỗ của Công ty Đăng Thao ngày càng được khách hàng ưu chuộng và tin dùng.
- Phương châm hoạt động của Đăng Thao "Chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất lòng trung thành của khách hàng".

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mrs. Minh
Di động:
0918 766 300

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH