Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại XNK Máy Và Thiết Bị Xây dựng Candenly

Đã xác minh: 21/8/2017

Tổ 1, P. Đồng Mai, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel: (024) 63256551, 0961253385

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Công ty Thương mại
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
0106061958

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Máy Và Thiết Bị Xây dựng Candenly là nhà cung ứng chuyên nghiệp các loại vật liệu chịu lửa và vật liệu cách nhiệt chất lượng cao, như: Các loại gạch treo chịu lửa, các loại gạch chịu lửa cao nhôm, keo dính chịu nhiệt, các loại bông gốm cách nhiệt, lớp cách nhiệt bổ trợ, thảm thủy tinh chịu lửa, keo dính cố định viên bông, Phụ kiện cho lò công nghiêp như: đinh chữ U, linh kiện gia cố chuyên dụng.,.. nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.
Sản phẩm của Công ty chúng tôi được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng với tôn chỉ “ Cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất”

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Trần Quang Minh
Điện thoại:
0961 25 3385

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH