Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Bình Gia Khang

Đã xác minh: 28/6/2016

623/19 Đoàn Văn Bơ, Phường 18, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: 0938969967, 0913704625

Thị trường chính:
Miền Nam
Loại hình công ty:
Dịch Vụ
Năm thành lập:
2015
Số lượng nhân viên:
ít hơn 5 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty TNHH thương mại và dich vụ vận tải Bình Gia Khang có trụ sở tại: 623/19 Đoàn Văn Bơ, Phường 18, Quận 04, Tp.HCM. Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải nội địa sau:
1. Vận chuyển hàng hóa đường bộ dọc tuyến Bắc Nam bằng xe tải.
2. Chuyển nhà trọn gói.
3. Cho thuê các phương tiện vận tải đường bộ các loại từ 1,5 tấn đến 27 tấn
4. Chuyển dời văn phòng.
5. Di dời kho xưởng.
Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.
Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr Lê Văn Hiển
Chức vụ:
Nhân Viên
Điện thoại:
0913704625
Di động:
0938 969 967

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH