Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cơ Khí hoàng Hải Hiệp

Đảm bảo thông tin

107 Huỳnh Thị Tươi, KP. Tân Tân Thắng, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Tel: (0274) 6505753

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất, công ty dịch vụ
Mã số thuế:
3701695757
Chứng nhận:
ISO 9001:2000

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty Cơ Khí Hoàng Hải Hiệp được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cơ khí như: sản xuất, gia công, sửa chữa các loại máy móc, thiết bị cơ khí  thiết kế lắp dựng kết cấu thép, nhà thép, nhà xưởng,.. Chúng tôi tự hào là một trong nhưng đơn vị cung cấp các giải pháp cơ khí toàn diện, mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ cơ khí tối ưu, bằng những sản phẩm chất lượng, phù hợp yêu cầu khách hàng, chuẩn mực thiết kế với chi phí tốt nhất.
Phương châm của chúng tôi: là tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Để làm được điều đó chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ quản lý, kỹ sư công - nhân viên tay nghê kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí, tạo sự an tâm cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi, cũng là để chúng tôi xây dựng được chữ Tín trong lòng quý khách hàng.
Hoàng Hải Hiệp xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng, bao gồm:
✯ Chất lượng sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn đúng theo yêu cầu của khách hàng.
✯ Tư vấn, chọn lọc những giải pháp tổi ưu, hiệu quả với nhu cầu và chi phí khách hàng.
✯ Giá sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh so với thị trường.
✯ Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các dịch vụ, nguồn nhân lực đảm bảo không gián đoạn quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
☑ Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất, luôn tuân thủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh lao động., 5S, quy trình kiểm tra chất lượng,..
Với lòng tin của quý khách hàng chúng tôi tự hào là nhà cung ứng của nhiều đối tác lớn như: Kimberly - Clack Viet Nam, Roter & Gamble Viet Nam, Tiger Co, Pesi Co, Saigon Paper, Công Ty Duy Tân, Công ty Vinamilk,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Ngọc
Di động:
(0274) 6505753

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH