Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao Quốc Tế VTP

Đã xác minh

Tổ 4, Đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 38182888
Fax: (024) 36647990

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
2005
Mã số thuế:
0101759587
Số lượng nhân viên:
Từ 51 - 100 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty CP Ngôi Sao Quốc Tế VTP chuyên gia công cơ khí, sản xuất & lắp ráp các loại Xe Chuyên Dùng, Xe thùng kín, thùng mui bạt và kinh doanh Xe Tải Hyundai Đồng Vàng
Các đối tác trong lĩnh vực sản xuất thùng xe ôtô là các đại diện của hãng xe ôtô như HINO Nhật Bản, ISUZU Nhật Bản, HYUNDAI Hàn Quốc. Sản lượng sản xuất hàng năm đạt : 600 chiếc.
Nhà máy sản xuất xe chuyên dùng Ngôi Sao Quốc Tế Vtp là trung tâm chế tạo và bảo hành các thiết bị chuyên dùng trên tổng diện tích 10.000m2. Được trang bị các thiết bị máy móc đồng bộ của Nhật Bản, các máy công cụ gia công cơ khí chính xác cao, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.
Đặc biệt sau nhiều lần thử nghiệm với các sản phẩm đã được cải tiến và sử dụng các thiết bị công nghệ mới. Công ty Ngôi Sao Quốc Tế Vtp đã chế tạo thành công Xe Cứu hỏa chuyên dụng, bền hơn, phù hợp hơn với điều kiện khó khăn trong công tác cứu hỏa của lực lượng PCCC hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Phạm Minh Lưu
Chức vụ:
Tp. Hành Chính
Điện thoại:
(04) 3818 2888

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH