Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Công Nghệ HP Solution

Đã xác minh: 17/8/2016

12/17 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 73083868, 0944346444

Loại hình công ty:
Thương Mại
Mã số thuế:
0313629290

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Bằng sự quan sát nhiệt thành và không ngừng tìm kiếm những xu hướng nội thất mới mẻ, hiện đại. Hp Solution góp mặt trên thị trường với mong muốn đồng hành cùng bạn giải quyết những trăn trở trong việc kiến tạo không gian sống, để Nhà thực sự là nơi để về.
Sứ mệnh của chúng tôi chào thị trường không chỉ dừng lại ở việc cung cấp “ Vật liệu Nội Thất” như Tấm ốp 3D, Phào-nẹp, Tranh-Gạch 3D, Bàn ghế Nội Thất,… mà còn là việc tìm kiếm ra các giải pháp thiết kế, sáng tạo không gian sống nhằm nâng cao sức khỏe tạo sự an toàn và chất lượng trong cuộc sống trong từng thiết kế của Hp Solution.
Bạn đang loay hoay giữa những muôn vàng chọn lựa muôn màu muôn vẻ,? Hãy bớt chút thời gian chia sẻ để chúng tôi có cơ hội lắng nghe điều bạn muốn Với kiến thức chuyên nghiệp, Tâm nghề chúng tôi tin tưởng sẽ đồng hành cùng bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, góp phần xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi tạo dựng được một không gian sống và làm việc hài hòa nâng cao hiệu quả trong thư giãn, giải trí, kinh doanh, nghỉ ngơi.
HP Solution cùng bạn chung tay tạo dựng giá trị sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms Mỹ Kim
Di động:
0947 404 498

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH