Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Việt Phát Honor
(Quà Tặng Việt Phát)

Đã xác minh: 31/3/2017

Số 56 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: 01222200058

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty sản xuất quà tặng Việt Phát chuyên thiết kế và cung cấp các mặt hàng quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.
Hiện tại, chúng tôi cung cấp nhiều loại mặt hàng sản phẩm như tranh vàng, ly vàng, kỉ niệm chương pha lê, bút ký, cốc, bình giữ nhiệt, USB, hộp danh thiếp, v.v nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã sản phẩm, đi đôi với mức giá cực kỳ cạnh tranh, chúng tôi tự hào sẽ làm quý khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là một minh chứng cho sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ thiết kế, tư vấn của chúng tôi. Với phương châm: Nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu về cả chất lượng sản phẩm, thời gian cũng như giá cả hợp lý nhất tới tay khách hàng.
Với sự sáng tạo không ngừng và liên tục nâng cao tay nghề, công ty Việt Phát chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu quà tặng độc đáo, đa dạng, đặc biệt là mang gía trị văn hóa và sắc thái riêng của từng doanh nghiệp, điều đó mang đến khách hàng của bạn những thông điệp đầy ý nghĩa và hoàn hảo nhất.

Sản phẩm dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Điện thoại:
0122 2200 058
Di động:
0126 2211 536

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH