Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Việt Đông

Đã xác minh: 9/7/2019

Tập Thể Xí Nghiệp Vật Tư Vận Tải Luyên Kim, TT. Yên Viên, H. Gia Lâm, Hà Nội

Tel: (024) 39613712, 0965736888
Fax: (024) 39614462

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Thương Mại, Nhà Phân Phối
Năm thành lập:
1999
Mã số thuế:
0100908589
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Việt Đông được thành lập từ năm 1999, tiền thân là Công ty TNHH Việt Đông với ngành nghề kinh doanh chính là xuất nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ các dòng xe tải, cần cẩu và các loại máy công trình… phục vụ Quý khách hàng trong và ngoài nước.
Các chủng loại mặt hàng hiện tại Công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường là các dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Quốc. Đó là các dòng xe tải, cần cẩu, máy móc công trình… của các thương hiệu nổi tiếng như: CAMC, HYUNDAI, DOOSUNG với các loại trọng tải từ nhỏ đến lớn phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng trợ giúp khách hàng về những hỏng hóc bất thường, cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tràn đầy nhiệt huyết và kèm theo sự hỗ trợ về kỹ thuật, công nghệ của các chuyên gia nước ngoài do các đối tác cử sang, chúng tôi tự tin có thể cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Trịnh Ngọc Lưu
Chức vụ:
Nhân Viên
Di động:
0943 973 268

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH