Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ phần Hyundai Việt Hàn

Đã xác minh: 24/1/2018

Số 3 - 5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Tel: 0934456687

Thị trường chính:
Miền Bắc
Loại hình công ty:
Đại lý
Năm thành lập:
2011
Mã số thuế:
0105567332
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Chứng nhận:
ISO 9001:2008

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

HYUNDAI Việt Hàn được thành lập vào tháng 7 năm 2011 là một trong những đơn vị thành viên của nhà máy ô tô tải Hyundai Đô thành - nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe tải Hyundai, xe khách Hyundai, xe chuyên dụng Hyundai, dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai toàn cầu.
Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao và cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Hyundai từ khu trưng bày sản phẩm xe tải Đô Thành, khu văn phòng, khu dịch vụ bán hàng cho đến khu nhà xưởng, sửa chữa bảo trì và bãi đỗ. Với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, Hyundai Việt Hàn có diện tích xây dựng rộng 1000 m2 (trong tổng diện tích đất là 92 ha), là một tòa nhà 2 tầng: tầng 1 bao gồm phòng trưng bày ô tô tải Hyundai, văn phòng, kho phụ tùng, đồng sơn và xưởng bảo dưỡng sửa chữa chung tầng 2 được dùng cho cán bộ công nhân viên văn phòng.
Ban lãnh đạo Công ty luôn luôn chú trọng vào việc đào tạo và nâng cao tay nghề, phong cách phục vụ, phép ứng xử trong giao tiếp với khách hàng cho nhân viên đặc biệt là kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Việt Hàn chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Trương Đồng
Di động:
0984 085 899

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH