Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Phần Mềm Đất Việt

Đã xác minh: 30/11/2016

70A Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 68778719, 0978682179

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
2011

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Chúng Tôi Là Ai? Vietsid JSC là nơi ươm mầm tài năng CNTT và Toán học ứng dụng. Là nơi hội tụ của đội ngũ Nhân Tài Đất Việt Khu Vực Miền Nam qua các thời kỳ từ 2010 đến nay. Vietsid JSC sở hữu 16/23 tài năng CNTT của Việt Nam tham gia vào công tác xây dựng, quản trị các dự án phần mềm quốc gia và phát triển bổ sung các giải pháp phần mềm quốc tế để đưa vào ứng dụng hiệu quả cho các Cơ quan, Doanh nghiệp, Bệnh viện, Trường học. Đặc biệt là trong lĩnh vực Y tế.
Vietsid JSC luôn sử dụng công nghệ mới, hiện đại tương thích đa môi trường và ưu tiên phát triển phần mềm trên nền điện toán đám mây. Song song với việc phát triển ứng dụng. Bảo mật cũng là một vấn đề quan trọng mà Vietsid ưu tiên đầu tư nghiên cứu và phát triển. Ngoài đội ngũ lập trình tinh nhuệ.
Với bề dày kinh nghiệm, trí tuệ Việt Nam, niềm khát khao chinh phục đỉnh cao công nghệ và sức trẻ chắc chắn VIETSID sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp tối ưu, giải quyết cho quý khách những bài toán khó trong công tác quản lý và gỡ rối mà không phải đơn vị nào cũng làm được (hoặc làm được với chi phí cao hơn rất nhiều lần các giải pháp do VIETSID cung cấp).

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Đoàn Ngọc Thương
Di động:
0978 682 179

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH