Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Và Thương Mại Hải Giang

Đảm bảo thông tin

Số 378 Phố Bùi Xương Trạch, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0971 465 203

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Và Thương Mại Hải Giang
Kính chào quý khách.
Công ty chuyên ngành diệt mối.
- Diệt mỗi tận gốc cho gia đình, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…
- Phòng chống mối cho công trình bắt đầu xây dung
- Phòng chống mỗi cho công trình đang sử dụng
Dịch vụ phun thuốc muỗi chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, hóa chất ngoại nhập
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và với giá thành hợp lý nhất.
Sơ lược về các loài mối:
Mối là côn trùng sống theo bầy đàn, đàn của chúng rất đông lên tới hàng vạn con. Tổ mối có mối chúa, mối vua, mối lính, mối thợ. Mối chúa và mối vua sống dưới lòng đất, đường đi của chúng rất nhiều, chúng âm thầm tấn công vào các đồ đạc, quần áo, giường tủ, nhà cửa. Chúng phá hoại rất nhanh chóng, nếu bạn nhìn thấy chúng thì ở trong chúng đã ăn ruỗng ra rồi! Bạn phải tìm cách tiêu diệt chúng ngay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ diệt mối, chúng tôi biết bạn băn khoăn không biết gọi cho ai? công ty nào? Diệt có hết không? Giá cả bao nhiêu? Công nhân làm việc có cẩn thận không?
Vậy chúng tôi - Công Ty Hải Giang sẽ đáp ứng đầy đủ các băn khoăn đó của bạn.
DIệT MốI TậN GốC GồM 4 BƯớC CầN PHảI THựC HIệN.
Bước 1: Khảo sát :
khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Công ty Hải Giang sẽ cử công nhân đến gặp khách hàng lấy thông tin, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án Diệt và Phòng Mối và báo giá để Hợp tác.
Bước 2: Đặt Hộp mồi nhử Mối:
Đầu tiên ta cần xác định các điểm cần đặt hộp nhử Mối sau đó đặt các hộp nhử đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ. nhằm mục đích dẫn dụ mối thợ, mối lính vào hộp để ăn gỗ trong hộp. nên khai thác và kiểm tra hết các vị trí có mối để đặt hộp nhử bởi vì nếu đặt xót một chỗ nào đó còn Mối thì sau khi phun thuốc lây bệnh vào Mối nếu như chỗ đó là thuộc một tổ thì không lo ngại vì cùng một tổ chúng cũng bị lây bệnh và chết đi, còn nếu là tổ khác hoặc tổ phụ thì công trình chưa hết Mối vì nhiều công trình Mối gây hại từ lâu tổ có số lượng lớn mà ta không phát hiện được và mối còn có tổ phụ để tồn tại và thay thế chính vì vậy khai thác và kiểm tra các chỗ có Mối càng kỹ càng tốt.
Bước 3: Phun Thuốc lây Bệnh:
Sau khi đặt các Hộp Nhử Mối được khoảng 20 ngày ta tiến hành mở các hộp nhử Mối ra lần lượt sau đó lật các miếng gỗ nên và tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con Mối đang rất đông ở trong hộp. lưu ý khi phun không được phun thành cục mà phải phun đều, Phun tơi như thế Mối mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được để lây bệnh cho các con khác và quan trọng nhất là lây bệnh cho Mối chúa và Mối vua ở trong tổ. sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu. đặt nhẹ nhàng và không cần phải vít chặt như lúc nhử nhằm mục đích tạo điều kiện cho Mối rút về tổ dễ dàng càng tốt.
Bước 4: Phun Thuốc Phòng Mối:
Sau khi Phun Thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 7 ngày ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. sau đó phun thuốc phòng Mối chuyên dụng vào các vị trí như ban công, cửa sổ,..v..v.. nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết gỗ của tổ Mối bên cạnh gia đình bạn. Ưu điểm của các phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và an toàn cho gia đình và cơ quan của quý khách.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!!
BảO HàNH DàI HạN 5 NĂM
ĐT: 0971 465 203
Email: mactuyen58@gmail.com

Sản phẩm dịch vụ
Phòng trừ và diệt mối

Kiểm soát côn trùng gây hại

Thuốc diệt mối

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt côn trùng gây hại khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Mạc Văn Tuyên
Di động:
0971 465 203

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH