Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Tổng Hợp Thành Lợi

Đảm bảo thông tin

KP. 3, Cẩm Giang, P. Đồng Nguyên, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh

Tel: 0912 127 535 - 0971 868 571

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Nhà cung cấp, phân phối
Năm thành lập:
2015
Mã số thuế:
2300884843

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Quý Khách Hàng thân mến!
Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Tổng Hợp Thành Lợi cùng Công Ty TNHH Dầu Nhờn CASPI lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe - Thành công.
Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Tổng Hợp Thành Lợi là đơn vị thương mại và cung cấp sản phẩm dầu mỡ nhờn uy tín trên thị trường khu vực phía bắc 15 năm qua. Với sự hỗ trợ của chuyên gia đầu ngành về bôi trơn tại Việt Nam, Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Tổng Hợp Thành Lợi hợp tác với Công Ty TNHH Dầu Nhờn CASPI cho ra dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với phương tiện và môi trường nhiệt đới của Việt Nam. Các sản phẩm động cơ, thủy lực vượt trội hươn hẳn so với các sản phẩm cũ mà bên Công ty Thành Lợi đang phân phối. Với mục đích mang đến cho khách hàng 1 dòng sản phẩm thỏa đáng về giá và giá trị.
Đến với sản phẩm do công ty Thành Lợi cung cấp, khách hàng được đảm bảo về Uy Tín - Niềm Tin.
Thay mặt Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Tổng Hợp Thành Lợi cùng Công Ty TNHH Dầu Nhờn CASPI, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Nguyễn Văn Thọ
Điện thoại:
0971 868 571
Di động:
0912.127.535

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH