Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế DNE

Đã xác minh: 13/9/2018

91/5 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 62694899, 0912942089
Fax: (028) 62694899

Thị trường chính:
Toàn quốc, quốc tế
Loại hình công ty:
Nhà phân phối
Năm thành lập:
2004
Mã số thuế:
0314510530
Số lượng nhân viên:
Từ 51 - 100 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế DNE được thành lập tại Viêt nam bởi Bốn cổ đông sáng lập là các tổ chức doanh nghiệp đến từ Hàn quốc-South Korea, bao gồm: Công ty TNHH Daeeun, Công ty TNHH Eco powertec, Công ty TNHH Klem, Công ty TNHH Digital Power… Là những công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dịch vụ, giải pháp, phụ tùng, thiết bị thông minh về ngành điện, điện mặt trời, điện gió, tàu thuyền chuyên dụng phục vụ tác nghiệp ngoài khơi.
Chúng tôi tin tưởng và tự hào, đóng góp một phần trách nhiệm và nghĩa vụ của mình vào chuỗi các giá trị cốt lõi và gia tăng trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo tại Việt nam, khu vực và toàn cầu.
Sản phẩm của chúng tôi là sự tích hợp tinh vi các giải pháp tối ưu với các thiết bị phụ tùng công nghệ cao trong lĩnh vực năng lượng tái tạo mới, thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất của người tiêu dùng, khách hàng và đối tác như đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa, sử dụng vận hành thuận tiện, phản ứng nhanh chóng kịp thời và chính xác.
Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm đang cung cấp cho lĩnh vực năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Hoàng Thế Anh
Di động:
0937 118 433

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH