Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Cơ Khí TORA Việt Nam - Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TORA Việt Nam

Đã xác minh

Số 2, Lô 04 KCN Lai Xá, Xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tel: (024) 32353888

Thị trường chính:
Toàn quốc, Quốc tế
Loại hình công ty:
Dịch Vụ
Năm thành lập:
2016
Mã số thuế:
0108264784
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Chứng nhận:
ISO 9001:2008, 5S

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TORA Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Cơ Khí Chế Tạo. Sản phẩm của chúng tôi tập trung chủ yếu là các loại Khuôn mẫu, đồ gá (Jig), gia công phay cnc, tiện cnc hàng loại, xi mạ (mạ crom, anodizing, nhuộm đen, mạ kẽm, mạ nikel,..)
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, được đào tạo tạị các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, hệ thống máy móc đồng bộ, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, 5S,..
Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công khuôn mẫu và đồ gá chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.
Bằng sự tự tin và tất cả chân thành, công ty chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển, thành công của Quý vị và hy vọng sẽ được phục vụ Quý vị trong thời gian gần nhất.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy: (024) 2353.888 Email: sales@toravietnam.vn hoặc vào website: http://toravietnam.vn, bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu phục vụ!
Trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Nguyễn Quang Hiển
Điện thoại:
0916 124 999

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH