Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

DV Bảo Vệ Tập Đoàn Hòa Phát

Đảm bảo thông tin

12 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 77 77 97 97 - 0937 47 97 97

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Hòa Phát là một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, thương hiệu Hòa Phát được công nhận là một trong Top các doanh nghiệp lớn và hiệu quả nhất Việt Nam.
Tập Đoàn Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực phát triển thị trường trên cả nước, giữ vai trò quan trọng là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên liên kết khác trên mọi lĩnh vực.
Để đảm bảo an ninh tốt nhất cho các công ty thành viên, đối tác trong và ngoài nước, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Tập đoàn Hòa Phát ra đời với mục tiêu không ngừng cải tiến các giải pháp an ninh chuyên nghiệp cùng phương châm "Bản Lĩnh - Đam Mê - Cùng Phát Triển".
Bảo vệ Hòa Phát xây dựng bản lĩnh nghề nghiệp cho từng cán bộ, nhân viên, xây dựng tính kiên định, vững vàng tạo nên những con người với "bản năng thép" luôn hết lòng vì đam mê và nghề mình đã chọn, để cùng nhau phát triển trên mọi chặng đường.
Trong cả quá trình hoạt động , Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Hòa Phát đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong ngành Dịch vụ bảo vệ, đã có hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ,\... đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc.
Sự liên kết hoàn hảo của "đoàn tàu" Hòa Phát đã giúp Bảo Vệ Hòa Phát làm nên những điều kì diệu và cho dù ở bất kì lĩnh vực nào Tập đoàn Hòa Phát cũng luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng của thị trường, khẳng định thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ http://baovehoaphat.com,http://dichvubaovechatluongcao.com

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Bà Nguyễn Yến My
Chức vụ:
Chuyên viên tư vấn an ninh
Điện thoại:
0937 47 97 97

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH