Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Innsotech

Đã xác minh

D3.19 Khu dân cư Thiên Lý, Đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 54036461, 0938 333 755

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

""Công Ty TNHH Innsotech chuyên cung cấp đá mài kỹ thuật, chổi công nghiệp, vật liệu đánh bóng, dụng cụ sửa đá, dụng cụ cắt gọt, lò xo công nghiệp, dụng cụ đo cơ khí, giấy nhám, vải nhám, vật liệu ngành khuôn và dụng cụ và hệ thống gá kẹp chi tiết. Sản phẩm được Innsotech nhập khẩu trực tiếp từ các nền sản xuất tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.
Sản phẩm Innsotech phân phối đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm Innsotech phân phối đạt tiêu chuẩn ISO9001 và các tiêu chuẩn liên quan của các hiệp hội các nhà sản xuất Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.
Innsotech là đối tác chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Saint-Gobain, Osborn, OSG, Mubea, Boride, Shinhan Diamond, Nihon Doki, Sowa,..
Innsotech đang là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng trong nước và một số khách hàng nước ngoài như Singapore, Thailand, Indonesia và Malaysia cho mảng sản phẩm dụng cụ đo Nihon Doki mà Innsotech là đại diện bán hàng của hãng tại khu vực Đông Nam á.

Sản phẩm dịch vụ
Đá mài thường

Đá mài kim cương

Đá mài dao

Dụng cụ sửa đá

Vật liệu đánh bóng khuôn

Giấy nhám, vải nhám

Dụng cụ cắt

Chổi công nghiệp

Lò xo kỹ thuật

Dụng cụ đo

Phụ kiện cơ khí khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Bộ phận bán hàng
Di động:
0938 333 755
Người liên hệ:
Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật
Di động:
0902 791 633

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH