Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Nội Thất Iris Furrniture - Công Ty TNHH Nội Thất IRIS

Đảm bảo thông tin

Số 22, Ngõ 102 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0904863155

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất, Công ty Thương Mại
Năm thành lập:
2017
Mã số thuế:
0108348353
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Chứng nhận:
ISO 9001:2008

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Nội thất Iris đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường nội thất toàn quốc, chiếm trọn lòng tin của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ chính:
+ Đồ nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, đồ trang trí nội thất
+ Thiết kế, thi công nội thất chung cư, biệt thự, showroom, văn phòng
Thành công với thương hiệu Iris Funiture năm 2012, với mong muốn tạo ra một thương hiệu nội thất Việt đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn châu Âu, bằng tất cả tâm huyết, nhà máy sản xuất của Iris với quy mô 15.000m2 đã chính thức đi vào hoạt động năm 2014, tạo tiền đề cho Lễ ra mắt thương hiệu Iris Funiture tháng 6/2016.
Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, Iris Funiture đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Tại nhà máy sản xuất của Iris, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu, đạt chứng nhận Quốc tế về Quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Chứng nhận Quản lý môi trường ISO 14001:2004. Bên cạnh máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại, thành công của Iris Funiture còn nhờ vào năng lực bộ máy quản lý, nhân sự có trình độ và tâm huyết. Nhà máy sản xuất của Iris có hơn 100 kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác trên những máy móc hiện đại nhất. Iris Funiture là đơn vị đi đầu tại thị trường Việt Nam sở hữu phòng Nghiên cứu - sáng tạo cùng những kiến trúc sư giàu năng lực chuyên môn, nhạy bén với xu hướng nội thất của Việt Nam và thế giới.
Iris Furniture tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội thất cho các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp: Vinhome Riverside, Royal City, Times City, Park Hill, Mipec Riverside,..
Nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng thăm quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm, Iris Funiture đã đầu tư xây dựng hệ thống showroom cùng căn hộ mẫu tại các thành phố lớn trên phạm vi toàn quốc.
Bằng tất cả đam mê và tâm huyết của mình, Iris Funiture cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Thiết kế - Thi công nội thất chuyên nghiệp, hoàn thiện không gian sống lý tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Nguyễn Duy Mạnh Quyền
Di động:
0904 863 155
Người liên hệ:
Nguyễn Thị Hằng
Di động:
0972 506 486

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH