Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Quà Tặng VIP - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Nguyễn Lê Việt Nam

Đã xác minh: 4/6/2019

Nhà Số 6, Ngách 93, TDP Ngọc Trục, Đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0911 174 991, 0372 624 797

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Quà tặng VIP - Chuyên gia quà tặng số 1 trên thị trường - Cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu.
Với các dòng sản phẩm: Quà tặng sự kiện, quà tặng gốm sứ, quà tặng điện tử công nghệ, quà tặng bằng da, quà tặng gia dụng, quà tặng du lịch và một số sản phẩm quà tặng khác
Trong đó sản phẩm chủ lực của chúng tôi là: đồ gốm sứ, áo mưa, mũ bảo hiểm
Lý do bạn nên chọn Quà tặng Vip:
1. Bề dày Kinh nghiệm: Ở VIP chúng tôi đã xử lý rất nhiều các đơn hàng lớn, nhỏ khác nhau trên đa dạng các chất liệu và chủng loại. Do vậy, chúng tôi tự tin có đủ kĩ năng, tiềm lực, kinh nghiệm sản xuất để đáp ứng các yêu cầu sản xuất đa dạng đặc thù khác nhau tại mỗi doanh nghiệp, từ những sản phẩm đòi hỏi quy chuẩn, quy cách cao an toàn sức khỏe cho trẻ em hoặc người già và bà mẹ mang thai, đến những tiêu chí chặt chẽ khác nhau của khách hàng.
2. Miễn phí làm mẫu và tư vấn lựa chọn sản phẩm tối ưu: Sở hữu kho mẫu đa dạng với hàng ngàn mẫu quà tặng doanh nghiệp khác nhau từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Chúng sẽ là nguồn ý tưởng vô tận cho bạn thỏa sức sáng tạo. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bạn chỉ cần liên lạc, còn lại toàn bộ quá trình tư vấn, sản xuất hãy để VIP phụ trách.
3. Giá cả cạnh tranh nhất: VIP luôn biết cách tối ưu các chi phí sản xuất, các chi phí cố định, lưu lại khuôn cho các lần sản xuất kế tiếp để chi phí luôn ở mức tối thiểu. VIP cam kết bán với giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm quà tặng mà bạn mong muốn. Sản phẩm có chứng từ, tem nhãn để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.
4. Sản xuất nhanh (Diện tích xưởng khoảng 100m2) - Giao hàng đúng hẹn, tiến độ đảm bảo do Nguyễn Lê Việt Nam ngoài là chuyên gia về quà tặng còn là đơn vị Vận tải Logistics với nhiều đầu xe tải uy tín và chuyên nghiệp
5. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chyên nghiệp và tận tâm: Bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi trong giờ hành chính. Hoặc gửi yêu cầu qua Email hoặc form liên hệ, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn sớm nhất!

Sản phẩm dịch vụ
Quà tặng sự kiện

Quà tặng gốm sứ

Quà tặng điện tử công nghệ

Quà tặng bằng da

Quà tặng gia dụng

Quà tặng du lịch

Sản phẩm quà tặng khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Điện thoại:
0911 174 991
Di động:
0372 624 797

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH