Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trừ Mối Khử Trùng Hải Long

Đã xác minh

45 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 39103492
Fax: (028) 66794339

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trừ Mối Khử Trùng Hải Long chuyên cung cấp các dịch vụ "diệt tận gốc mối & các côn trùng gây hại". Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, HảI Long đã dần tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và ngày càng khẳng định mình trong việc cung cấp dịch vụ “tiêu diệt – xử lý – phòng ngừa” mối và côn trùng gây hại như: gián, chuột, kiến, ruồi, muỗi,..
Theo ước tính mỗi năm thiệt hại do mối, mọt gây ra là hàng trăm tỷ đồng. Còn các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián,.. lại gây ra các dịch bệnh như tả, thương hàn, viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết, sốt rét,.. ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi.
Đánh giá được sự thiệt hại nghiêm trọng đó, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ uy tín và hoàn hảo để diệt mối và côn trùng. Được sử dụng bởi các loại thuốc diệt côn trùng thế hệ mới nhất và bằng các phương pháp tiên tiến nhất giúp loại bỏ các loại côn trùng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp và mọi gia đình trên mọi miền đất đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi và tạo điều kiện cho chúng tôi được hợp tác và cung cấp dịch vụ phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn và kinh tế nhất!

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ diệt mối

Dịch vu diệt chuột

Dịch vụ diệt ruồi, muỗi, kiến, gián

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Nguyễn Trí Dũng
Di động:
0903 675 187

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH