Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Đức Toàn

Đã xác minh: 13/4/2017

Văn phòng: Số 2/9 Khu Phố Trung Thắng, Phường Bình Thắng, Thị Xã. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tel: (0274) 3774847, 3739132
Fax: (0274) 3770838

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
1998
Mã số thuế:
3700488042
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Chứng nhận:
Golden Brand,Top Brands 2015 v.v.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

I. Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển:
Khởi đầu từ một cơ sở nhỏ, được thành lập với một nhóm kỹ sư và công nhân kỹ thuật ít ỏi trong ngành Cơ – Nhiệt – Điện, với mục đích thực hiện công tác sửa chữa, bảo trì các thiết bị trong ngành Nhiệt, thiết bị công nghệ giấy, thiết bị điện công nghiệp, v.v..
Trải qua quá trình làm việc và không ngừng học hỏi, các kỹ sư của Cơ- Nhiệt- Điện Đức Toàn bắt tay nghiên cứu, chế tạo các Thiết bị của ngành sản xuất Giấy, thiết bị đo kiểm tự động hóa trong ngành sản xuất giấy và công nghiệp. Bắt đầu từ những thiết bị đơn giản nhất với các máy bơm bột giấy, máy lọc cát siêu cấp, các sàng rung, v.v.. đến những thiết bị có độ phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn như các sàng áp lực, máy nghiền thủy lực, máy phân ly, v.v..
Đến nay, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo các thiết bị ngành giấy và Cơ- Nhiệt- Điện- Tự động hóa, với niềm say mê và phấn đấu không ngừng, Đức Toàn đã liên tục phát triển và được sự tin yêu, cổ vũ của các doanh nghiệp sản xuất giấy trong và ngoài nước để trở thành một công ty chuyên nghiên cứu, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các Hệ thống thiết bị xử lý bột giấy chất lượng cao.
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật năng động, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị được trang bị hiện đại, đủ sức để chế tạo các dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, chất lượng cao, năng suất lớn với chất lượng sản phẩm tốt, tiêu thụ điện năng thấp, thân thiện với môi trường.
II. Cơ Sở Vật Chất Và Đội Ngũ Nhân Viên Kỹ Thuật:
Đức Toàn đã có quá trình phấn đấu học hỏi, đào tạo, xây dựng và phát triển không ngừng suốt gần 20 năm qua. Đến nay, đội ngũ nhân viên của Đức Toàn đã đạt được sự ổn định và phát triển chắc chắn với trên 10 kỹ sư và cử nhân chuyên ngành cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao với độ tuổi từ 25 – 40 tuổi chiếm trên 70% số lao động của công ty đã tạo nên một sự ổn định và chắc chắn trong công việc.
Song song với quá trình xây dựng và phát triển về nhân lực, Đức Toàn đã đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo đủ thiết bị và mức độ hiện đại để chế tạo được các sản phẩm có chất lượng cao, chính xác, đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành sản xuất, đồng thời tăng năng suất lao động và tạo môi trường làm việc ngăn nắp, khoa học.
Nhiều máy công cụ hiện đại có độ chính xác cao đã được đầu tư sử dụng hiệu quả như máy cắt CNC công suất lớn, máy tiện CNC, máy phay CNC, máy cắt Plasma-ga-CNC công suất lớn, v.v..
Nhà xưởng cũng được đầu tư khang trang, tạo môi trường làm việc ngày càng hiện đại hơn.
III. Các Dự án Tiêu Biểu Đã Thực Hiện:
- Hệ thống xử lý bột giấy đồng bộ, điều khiển DCS- Máy tính năng suất 100 tấn/ ngày – Công ty TNHH SX -TM Giấy Thiên Trí
- Hệ thống xử lý bột giấy đồng bộ, điều khiển DCS- Máy tính năng suất 150 tấn/ngày – Công ty TNHH Giấy Hưng Hà
- Hệ thống xử lý bột giấy đồng bộ năng suất 100 tấn/ngày – Công ty TNHH SX Và KD Giấy Anh Quốc
- Hệ thống xử lý bột giấy đồng bộ năng suất 100 tấn/ngày – Công ty Giấy Thủy Hải
- Hệ thống xử lý bột giấy đồng bộ - Chất lượng cao, điều khiển DCS - Máy tính - Năng suất 150 tấn/ngày - Công ty Cổ Phần Giấy Lam Sơn Thanh Hoá, v..v.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr Trần Quang trị
Điện thoại:
0913 950 317

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH