Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Hoá Chất SAPA - Công Ty TNHH TM DV Sapa

Đảm bảo thông tin

448A Lý Thái Tổ, P. 10, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: 0984541045

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA (Sapachem) được thành lập ngày 03/05/1996, là nhà kinh doanh nhập khẩu và phân phối hóa chất - dung môi được xem là có thâm niên nhất Việt Nam.
Sapa là công ty hóa chất chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại Hóa Chất - Dung Môi - Phụ Gia cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá,.. cho các nhà máy sản xuất, các công ty thương mại, cơ sở sản xuất trên toàn quốc.
Danh mục sản phẩm chính:
► Chất hóa dẻo - Hóa chất tẩy rửa
► Trợ nghiền xi măng - Chất tải lạnh
► Chất hoạt động bề mặt - Dung môi công nghiệp
Công ty SAPA chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các nhà máy hóa chất Optimal - Malaysia tại Việt Nam và các công ty hàng đầu như: DOW, BASF, Y&M, ASAHI, INTERNAL,.. Ngoài ra chúng tôi nhận ủy thác xuất nhập khẩu các loại mặt hàng hóa chất do khác hàng yêu cầu. Chúng tôi mong muốn hợp tác với quý công ty để có cơ hội mở rộng quan hệ và hỗ trợ nhau trong kinh doanh.
Công ty SAPA từ lúc thành lập đến nay luôn được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm cung cấp, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo cho khách hàng như: hỗ trợ kỹ thuật, phương thức giao hàng & thanh toán linh hoạt.
Tham khảo thêm sản phẩm tại:
https://sapaco.vn/
https://www.dungmoi.net/

Sản phẩm dịch vụ
Chất hóa dẻo

Dung môi

Hóa chất tẩy rửa

Hóa chất theo ngành nghề

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Phan Văn Niệm
Chức vụ:
Kinh Doanh
Di động:
0984 541 045

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH