Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Cân Điện Tử PRO - Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam

Đã xác minh: 26/11/2021

21 Ngõ Hòa Bình 2, Đường Minh Khai, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (024) 62500059
Fax: (024) 62500060

Thị trường chính:
Toàn quốc, Nhập khẩu (Trung Quốc,..)
Loại hình công ty:
Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ
Năm thành lập:
2009
Mã số thuế:
0105251353
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt, cung cấp, các loại cân điện tử, hệ thống cân điện tử, máy kiểm soát chất lượng hàng hóa và các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, hiệu chuẩn và kiểm định cân điện tử.
- Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với nỗ lực, uy tín cùng tác phong chuyên nghiệp và sự tận tâm, Cân Điện Tử Pro đã hân hạnh được phục vụ hàng nghìn đối tác khách hàng là các nhà máy, tập đoàn, các doanh nghiệp FDI Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, các cảng hàng không, cảng biển, mỏ khai thác khoáng sản, doanh nghiệp tư nhân, xưởng sản xuất, trang trại,.. trong cả ngoài nước.
- Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ năng động, được đào tạo bài bản có đầy đủ chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp và mẫn cán trong công việc, Chúng tôi không ngừng nỗ hoàn thiện mình để cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng uy tín, mang đến lợi ích cao nhất và sự hài lòng cho khách hàng.
- Phương châm: Tốt hơn và tốt hơn nữa

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Lê Chiến Thắng
Chức vụ:
Hotline
Di động:
0913 231 909

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH