Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Qami Bag - Công Ty TNHH May Túi Xách Phú Minh Quang

Đảm bảo thông tin

2560 Phạm Thế Hiển, P. 7, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 54327411, Hotline: 0903 828 209
Fax: (028) 54327785

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Bạn muốn mình có một phong cách riêng, dù là cá tính hay sang trọng và lịch lãm thì việc chọn cho mình một chiếc túi xách phù hợp là không thể không đề cập tới. Trải qua 10 năm hoạt động, phấn đấu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết không ngừng nghiên cứu xu hướng, thị hiếu của khách hàng và hoàn thiện sản phẩm với phương châm “chất lượng và thời trang”, thương hiệu Túi Xách Phú Minh Quang đã từng bước được khẳng định trên thị trường trong và ngoài nước cũng như trong lòng người tiêu dùng với danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” & "Giấy Chứng Nhận Nhãn Hiệu Ưa Dùng".
Chuyên sản xuất & cung cấp:
- Balo, túi xách.
- Cặp táp, cặp laptop.
- Cặp học sinh, balo em bé.
- Valy, túi du lịch, túi xách nữ.
- Bóp, ví nam - nữ.
- Áo mưa.

Tự hào là nhà cung cấp lâu năm cho các khách hàng lớn, như: Tập đoàn tài chính bảo hiểm Dai-Ichi Life, Tập đoàn tài chính bảo hiểm ACE lift, Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife, Korealife, AIAlife, AIG life, Dược Phẩm Janssen-CILag, TeDis, Novertis, Abbott, Du Lịch Bến Thành Tourist, GodenTourist, Ngân hàng Commoweo Bank,v.v..

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Văn Phòng
Điện thoại:
(028) 54327741

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH