Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH EIMSKIP Việt Nam

Đảm bảo thông tin

96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 62646380, 0919226984

Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế
Loại hình công ty:
Dịch Vụ
Năm thành lập:
2007
Mã số thuế:
0305287438
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Eimskip được thành lập vào năm 1914 và là hãng tàu lâu đời nhất tại Iceland. Eimskip có mạng lưới 60 văn phòng tại 20 quốc gia, vận hành 20 con tàu với quy mô 1,680 nhân viên. Logo của Eimskip là chữ cái “E” được gấp đôi lại và liên kết với nhau thể hiện sự kết nối giữa Eimskip và khách hàng của mình. Với mục tiêu xây dựng một hệ thống vận chuyển đáng tin cậy và hiệu quả ở Bắc Đại Tây Dương và dịch vụ vận chuyển container lạnh trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả những giải pháp vận chuyển tích hợp, tạo nên một chuỗi vận chuyển mạnh mẽ từ người gửi hàng đến người nhận hàng.
Eimskip Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2007 tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Mạng lưới Eimskip Logistics đảm bảo cho hoạt động kinh doanh Xuất Nhập Khẩu của bạn được thực hiện rộng khắp với tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.
Eimskip cung cấp mức giá rất cạnh tranh trên thị trường, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khiến quý khách hàng hài lòng thông qua các dịch vụ:
Dịch vụ khai thuê hải quan: Cho các mặt hàng kinh doanh xuất nhập khẩu, hàng gia công, hàng tạm nhập tái xuất, các mặt hàng đặc biệt,..
Dịch vụ kho bãi: Cho thuê kho bãi, lưu kho cho hàng nhập khẩu, lưu kho cho hàng bán lẻ
Dịch vụ vận tải nội địa & quốc tế: Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không
Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.
** Thế mạnh của Eimskip Việt Nam:
☑ Là chuyên gia trong lĩnh vực khai báo hải quan, với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đại diện Quý công ty là việc với cơ quan hải quan, hãng tàu, kiểm dịch thực vật, động vật, phòng thương mại để hổ trợ xin cấp C/O.
☑ Tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi ở các Tp. HCM (Quận 9), Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An). Sử dụng dịch vụ kho bãi của Eimskip, hàng hóa của bạn được lưu trữ và quản lý trong hệ thống quản lý hàng tồn kho WMS tân tiến nhất với chi phí tối thiểu.
☑ Chúng tôi hợp tác với các hãng hàng không trên khắp thế giới giúp cho việc vận chuyển được linh hoạt hơn và tối ưu hóa các giải pháp chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp của bạn.
☑ Là hãng tàu lớn và lâu đời nhất ở Iceland, chúng tôi rất tự hào với dịch vụ vận chuyển đường biển, đặc biệt là vận chuyển hàng lạnh.
☎ Hãy liên hê vớI chúng tôi để biết thêm chi tiết - Hotline: Mr. Long | MB: 091-922 6984.

Sản phẩm dịch vụ
Dịch vụ hải quan

Dịch vụ kho bãi

Vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Long
Di động:
091 922 6984

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH