Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

In Lâm Nguyễn - Công Ty TNHH In Lâm Nguyễn

Đảm bảo thông tin

322 Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 38649140, Hotline: 091.608.6338
Fax: (028) 38649140

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

In Lâm Nguyễn - "Chiếc Áo" hoàn hảo cho các sản phẩm tiêu dùng!
Công ty TNHH Lâm Nguyễn – Là một công ty có bề dày in truyền thống lâu dài. Chúng tôi tự hào đã phủ sắc màu lên hàng triệu ấn phẩm của hàng ngàn khách hàng lớn trong và ngoài nước. Sau hơn 10 năm hoạt động, In Lâm Nguyễn đã tổng hợp được 04 danh mục sản phẩm cho hàng trăm loại ấn phẩm.
❶ In ấn phẩm truyền thông
❷ In ấn phẩm văn phòng
❸ In bao bì & nhãn mác
❹ In lịch

Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ của Japan-Nhật Bản với năng suất cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, được áp dụng hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000.
Bằng công nghệ in Offset 7 màu với các thiết bị in 1 Flexo + 6 Offset + 1 Water Based của hãng Heidelberg của Đức, máy in UV 8 màu của hãng Komori của Nhật, thiết bị in ống đồng từ 6 màu, Công ty luôn chủ động trong kế hoạch sản xuất, tạo niềm tin cho khách hàng cả về chất lượng và kế hoạch, tiến độ sản xuất.
==> Công suất máy in bình quân: >1,000,000 tờ/ngày
Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, Lâm Nguyễn đã xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường Châu Á và Trung Đông.
Thành tích:
✔ Cúp Vàng thương hiệu Việt Nam
✔ Huy chương Vàng cho sản phẩm bao thư keo dán tự dính
✔ Huy chương Vàng cho sản phẩm bao thư tại Hội chợ "Vì chất lượng cuộc sống"
✔ Cúp Vàng Thương hiệu Việt uy tín chất lượng ngành hàng Bao bì - In ấn - Thiết kế do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp 2012.
✔ Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam 2011,..
Khách hàng tiêu biểu: Unilever, Vietcombank, ACB, Agribank, VP Bank, BIDV, Techcombank, Viettinbank, Big C, Huyndai, Honda, Hia, RMIT, Bitis, Vifon, Nuti Foods, Sony, Samsung, LG, Kinh Đô, Sabeco, Cocacola, Viettien,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr Tú
Di động:
091.608.6338

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH