Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Và Côn Trùng Văn Minh

Đã xác minh: 16/4/2020

27A Đường Thạnh Xuân 38, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: 0909055745

Thị trường chính:
Miền Nam
Loại hình công ty:
Công ty dịch vụ
Năm thành lập:
2010
Mã số thuế:
0311231793
Số lượng nhân viên:
Từ 5 - 10 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Và Côn Trùng Văn Minh với hơn 10 năm kinh nghiệp diệt côn trùng gây hại và cung cấp hóa chất máy móc diệt mối, diệt côn trùng nhập khẩu:
- Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, diệt hết mối, côn trùng gây hại tận gốc 100% mới thu phí.
- Thi công phòng chống mối công trình, phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý chống mối nền móng công trình đang xây dựng.
- Dịch vụ phun diệt côn trùng, Phun Thuốc Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.
* Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật, đầy tâm huyết và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực phòng chống mối, Mọt và kiểm soát côn trùng gây hại.
* Chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng nhứng dịch vụ có chất lượng và tinh thần phục vụ hài hòa luôn nhân được sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. áp dụng các biện pháp diệt mối tận gốc cũng như xử lý thuốc phòng chống mối công trình bằng nghệ mới chất lượng hoàng hảo, tiết kiệm chi phí là niềm vui cho công ty và cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Đinh Văn Tiến
Điện thoại:
0909 055 745

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH