Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Bao Bì 3A4H - Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Dịch Vụ Và Thương Mại 3A4H

Đảm bảo thông tin

Số 45/4, Tổ 8, KP. 9, Đường TCH 17, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: Hotline: 0908.502.782, 0386 878 120

Thị trường chính:
Miền Nam
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
0312531503
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Nhà sản xuất bao bì carton, thùng carton phục vụ cho các tỉnh Bình Dương, TPHCM, Biên Hòa,..
✔ Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm thùng carton cho mọi kiểu dáng, định lượng khác nhau, như: Thùng carton A1 (giống thùng mỳ tôm), thùng carton kiểu nắp đáy, thùng carton kiều nắp gài, hộp carton,..
✔ Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại giấy tấm, giấy carton cho nhu cầu đóng gói hàng hóa, giấy carton 3 lớp, giấy carton 5 lớp, giấy carton cán màng, thùng carton dùng trong ngành gỗ, thùng carton dùng trong ngành nông sản, thùng carton trong đóng gói hàng thủy hải sản, với định lượng hợp lý cho từng mặt hàng.
➦ Cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại cho ra đời những sản phẩm bao bì, thùng carton chất lượng, thẩm mỹ và nhanh chóng với giá cả hợp hợp lý. Dây chuyền làm thùng carton sóng của chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút). Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Nguyễn Đức Đạt
Di động:
0908 502 782

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH