Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị PTH Vina

Đã xác minh: 22/4/2022

55/1/11 Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 36360468, Hotline: 0909351425

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Công Ty Thương Mại
Năm thành lập:
2019
Mã số thuế:
0315892307
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị PTH VINA được ra đời với định hướng trở thành một nhà nhập khẩu, phân phối và lắp đặt chính thức các sản phẩm an ninh, như: Barrier tự động, tay xoay ba chấu, flap barrier, cửa xếp tự động,.. Bên cạnh đó, những thiết bị khác: cổng từ an ninh, tem từ an ninh ( cho siêu thị, cửa hàng..)
Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, đội ngũ thiết kế sáng tạo và sự tỷ mỉ, khéo léo của bộ phận kỹ thuật lành nghề, tận tâm. Chúng tôi cam kết giúp cho việc quản lý, hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách trở nên tiện lợi và nhanh chóng. Công Ty TNHH Giải Pháp PTH VINA hoạt động và phát triển trên cơ sở “Uy tín – Chất lượng – Giá cả”. Những công trình mà chúng tôi thực hiện nhằm thỏa mãn cao nhất sự hài lòng của khách hàng.
Đến với chúng tôi, để các bạn có thể thấy được “Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị PTH ViNa – An tâm gửi trọn niềm tin”. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những trăn trở của các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Phạm Dung
Chức vụ:
Giám đốc
Di động:
036 429 5980

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH