Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Hóa Chất VITRICHEM - Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Việt Trì

Đã xác minh

Phố Sông Thao, P. Thọ Sơn, TP. Việt Trì, Phú Thọ

Tel: (0210) 3911698
Fax: (0210) 3911512

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Nhà Sản Xuất
Năm thành lập:
1961
Mã số thuế:
2600108217
Số lượng nhân viên:
Từ 301 - 500 người
Chứng nhận:
Nhà cung cấp chất lượng năm 2015

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Việt Trì tiền thân là Nhà máy Hóa chất Số 1 Việt Trì, là Nhà máy Hóa chất cơ bản đầu tiên của Việt Nam được chính thức khởi công xây dựng năm 1959, chính thức đi vào sản xuất từ năm 1961. Trải qua hơn 50 năm, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã phát triển bền vững.
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật hóa chất có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì luôn cố gắng vươn lên từng bước mở rộng quy mô sản xuất, hiện đại hóa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường và xã hội.
Công ty phấn đấu trở thành nhà sản xuất và cung cấp hóa chất cơ bản hàng đầu Việt Nam, chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu trong nước và tiến tới xuất khẩu.
Những giá trị cốt lõi của VITRICHEM chính là những cam kết cũng như mong muốn của Lãnh đạo, toàn thể CBCNV. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của VITRICHEM. Giá trị cốt lõi đó là: Tuân thủ – Chính trực – Trách nhiệm – Sáng tạo – Chất lượng.
Thành tựu: Huân chương độc lập hạng ba Huân chương lao động các hạng nhất, nhì, ba Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ Bằng khen của bộ Tài Chính Bằng khen của Bộ Khoa Học Công Nghệ Bằng khen của UBND Tỉnh Phú Thọ,.. Và nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý khác cho các tập thể, cá nhân trong Công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Nguyễn Ngọc Thái
Chức vụ:
P. Tiêu thụ Thị trường
Di động:
0963 318 866

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH