Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Container Hưng Đại Việt - Công Ty TNHH Hưng Đại Việt Container

Đảm bảo thông tin

KM 83, Quốc Lộ 10, X. Đông Hòa, TP. Thái Bình, Thái Bình

Tel: 0936739569, 0906178006

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Thương Mại
Năm thành lập:
2014
Mã số thuế:
1001032126
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Hưng Đại Việt tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Thái Bình kinh doanh về container. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về container bao gồm mua bán, sản xuất, thiết kế, sửa chữa & Cho thuê các loại container:
✤ Bao gồm: Container kho, container văn phòng, nhà container, quán cà phê container, container lạnh, container open top,..
✤ Kích thước: Từ 10 feet đến 50 feet
✤ Thiết kế mẫu mã hiện đại, đa dạng mục đích sử dụng
➡ Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tất cả những sản phẩm mới và cũ của công ty Hưng Đại Việt đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nguồn hàng được lấy trực tiếp tại các cảng. Trước khi đến tay người sử dụng, những container cũ luôn được kiểm tra và xử lý tất cả hư hỏng, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Để quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Container Hưng Đại Việt, chúng tôi cam kết bảo hành 24 tháng và tiếp nhận sửa chữa những hư hỏng có liên quan đến nhà cung cấp.
➡ Tại Hưng Đại Việt, chúng tôi có số lượng lớn sản phẩm, đa dạng trong thiết kế giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Thủ tục mua bán container rất đơn giản nhanh chóng và hơn hết chúng tôi mang đế một mức giá hợp lý, cạnh tranh so với chất lượng của sản phẩm dịch vụ.
Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0936 739 569 để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ông Đỗ Văn Mười
Chức vụ:
Phó Phòng Kinh Doanh
Di động:
0906 178 006

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH